Sơn lót kháng kiềm nội thất Bondex top đầu

Sơn lót nội thất Bondex là một loại sơn được sử dụng để chuẩn bị bề mặt trước khi sơn lớp sơn chính. Sơn lót nội thất Bondex có tác dụng che phủ các vết nứt nhỏ, lấp đầy bề mặt không đồng đều và cung cấp một lớp lót tốt để sơn chính bám vào.

Nội dung tóm tắt

Sơn lót kháng kiềm nội thất Bondex sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Bondex là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và hóa chất công nghiệp. Họ cung cấp nhiều loại sơn lót nội thất phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm sơn lót nội thất Bondex thường có tính năng chống thấm, chống nấm mốc và tăng độ bền cho lớp sơn chính.

Khi sử dụng sơn lót nội thất Bondex, bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt được kết quả tốt nhất. Đảm bảo bề mặt được làm sạch và khô ráo trước khi áp dụng sơn lót, và sau đó, bạn có thể sơn lớp sơn chính lên bề mặt đã được lót.

Thông số kỹ thuật sơn lót kháng kiềm nội thất Bondex

Sơn lót kháng kiềm nội thất có độ phủ cao, bền, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, liên kết chặt chẽ với xi măng và sơn phủ hoản thiện trong nhà.

Sơn lót kháng kiểm nội thất không cháy, không độc hại, không chứa chỉ, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn cho người thi công sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

Tắt cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 14 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiền hành sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng Matit hoặc bột bả trong nhà trước khi thi công Sơn lót kháng kiềm cao cắp nội thất. Khi đã làm phẳng tường bằng Matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi Matit. Bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn bám chắc lên tường.

Cũng có thể không dùng matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công cần chà nhám tường cho phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, dùng rulô lăn 1-2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót. Nếu sử dụng matit kém chất lượng, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn, như làm rạn nút chân chim, rêu mốc sẽ phát triển. Xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

Hướng dẫn thi công

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thủng sơn. Nếu thủng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Nếu cản, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.
Phủ hoàn thiện với các màu tủy chọn. Trong trường hợp đó cần thi công 2 lớp Sơn lót kháng kiềm cao cấp, mỗi lớp cách nhau 3 – 4 giờ.

Định mức: 10 – 12 m2/L (cho 1 lớp), tủy theo bè mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: Để nơi khô mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Thành phân chính: Trên cơ sở chất tạo màng nhựa Styrene, Acrylic, Titan Oxit, phụ gia kháng kiềm, các chất phụ gia hoạt tính và bổ trợ