Một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đẳng cấp nhưng mức giá vô cùng bình dân mở ra một không gian sống thân thiện với môi trường. Công ty TNHH Sơn PNJ Quốc tế mang đến sản phẩm tuyệt vời cho ngành xây dựng.

Nền tảng phát triển thương hiệu

PNJ Paint sở hữu 2 dòng thương hiệu sơn đứng top danh sách những thương hiệu sơn đáng sử dụng nhất tại thị trường sơn Việt Nam nói chung. Đó là thương hiệu sơn PNJ và BONDEX. Sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với đa dạng các dòng sản phẩm sơn khác nhau.

Giới thiệu

Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu

Toàn bộ nguyên liệu PNJ Paint sản xuất đều chọn lọc khắc khe bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực. Thành phần thân thiện với người sử dụng – môi trường, không chứa mùi độc hại, độ che phủ cao mang đến chất lượng như ý muốn. Đội ngũ chuyên viên được huấn luyện chuyên nghiệp, có thể xử lý mọi công đoạn sản xuất. Dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ, luôn cập nhật công nghệ mới với tiêu chí trải nghiệm khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Top sản phẩm nội bật

Sơn ngoại thất là một trong số những sản phẩm nổi bật nhất tại công ty chúng tôi. Với dòng sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp P01, sơn bóng ngoại thất cao cấp P05 và sơn mịn ngoại thất cao cấp P03. Là 3 trong số những sản phẩm nổi bật với tính năng hạn chế tác động của chất kiềm và tạo độ liên kết tốt. Sản phẩm còn bảo vệ màu sắc tốt, thích hợp cho các bề mặt tường ngoại thất.

Ngoài ra, top 3 sản phẩm bán chạy nhất tại Công ty TNHH Sơn PNJ Quốc tế chính là các dòng sơn. Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp P07, Sơn siêu bóng nội thất cao cấp P08 và Sơn mịn ngoại thất cao cấp P03. Với mức giá thành siêu hợp lý cùng tính năng nổi bật. Đây xứng đáng là 3 sản phẩm nên được sử dụng ở mọi công trình.

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm sơn, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng mức giá niêm yết. Ngoài ra, khi mua hàng tại thương hiệu Công ty TNHH Sơn PNJ Quốc tế quý khách hàng sẽ được miễn phí nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Mời hợp tác kinh doanh sơn

Hiện tại, với nhu cầu mở rộng thị trường sơn sang các thành phố, các lân cận từ Bắc vào Nam. 2 thương hiệu PNJ – BONDEX sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn muốn trở thành đại lý hoặc nhà phân phối.. Chúng tôi luôn muốn bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư có đam mê, muốn phát triển bền vững theo thời gian cùng nhau thu lợi lợi nhuận. Hãy đến với chúng tôi để có thể cùng nhau phát triển, mở rộng thương hiệu đúng với tiêu chí giá trị cốt lõi chính là sự đảm bảo hài hoà lợi ích xã hội và lợi ích kinh doanh. Liên hệ số Hotline: 0919135125 hoặc Email: sonpnj@gmail.com để được tư vấn chi tiết.